DU LỊCH ĐỐI NGOẠI ĐỒNG HÀNH CÙNG IMSO 2019

27/06/2023
Du lịch Đối ngoại (Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại) tự hào là đơn vị đồng hành cùng Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO 2019).

Từ ngày 26/11 đến 1/12/2019, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức  kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế lần thứ 16 (IMSO 2019). Đây là kỳ thi dành cho học sinh tiểu học dưới 13 tuổi, được tổ chức với hai môn Toán học và Khoa học.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại tự hào là một trong các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.

Trong 5 ngày tại Hà Nội, các thí sinh của cuộc thi IMSO 2019 không chỉ thực hiện các bài thi Toán và Khoa học mà còn tham gia chương trình Gala văn hóa (chiều 29/11).

Với 52 thí sinh dự thi và 197 chuyên gia, cán bộ, giáo viên, quan sát viên quốc tế thuộc 24 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, các đội thi đem đến những tiết mục đặc sắc, độc đáo, mang bản sắc và ý nghĩa riêng, được thể hiện qua âm nhạc, trang phục, biểu diễn. Gala văn hoá cho thấy các em không chỉ giỏi toán học, mà còn dành thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá để có thể phát triển toàn diện cả trí tuệ, thẩm mỹ, thể chất.

Đây cũng là dịp để các thí sinh giao lưu, tìm hiểu về văn hóa của các quốc gia khác nhau. Để động viên các thí sinh, Ban tổ chức đã chấm và trao giải Sáng tạo cho đội Indonesia 1 và Ấn Độ; giải Trang phục đẹp nhất cho đội Mông Cổ. Giải Nhất toàn cuộc của chương trình thuộc về đội Indonesia 1.

Thí sinh và các thành viên trong đoàn dự thi đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng đã được tham gia khám phá làng gốm Bát Tràng (Hà Nội) và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Tại những nơi đến, các em không chỉ quan sát, tìm hiểu mà còn tự tay nặn gốm, đồng thời chơi những trò chơi truyền thống của Việt Nam. Chuyến tham quan đã góp phần quảng bá, giới thiệu tới các đoàn quốc tế về nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Các thí sinh đã làm xong bài thi

Các đội giao lưu văn hóa

Một trong các hoạt động của chương trình

Các thì sinh lên nhận giải

Các thí sinh đoạn giải

Ban tổ chức sự kiện

 

Tin cùng chuyên mục

ĐỐI TÁC

logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác