VINH DANH CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ ĐỐI NGOẠI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA

11/09/2023
Ngày 28/08/2023 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội đã diễn ra chương trình vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia. Lần đầu tiên tham dự giải, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Đối Ngoại đã xuất sắc lọt vào TOP 10.

 

Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia là một chương trình nhằm vinh danh và quảng bá rộng rãi các thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc, tiêu biểu của Việt Nam. Đồng thời chương trình cũng góp phần nâng cao vị thế các doanh nghiệp của Việt Nam trên thương trường quốc tế. Tiêu chí xét duyệt giải là các thương hiệu - nhãn hiệu đã được đông đảo người dùng biết đến và tín nhiệm lâu năm. 

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe của chương trình và vượt qua rất nhiều ứng cử viên, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại đã xuất sắc lọt vào TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2023. Tại lễ trao giải được tổ chức ngày 28/08/23 tại Nhà hát Quân Đội, Đại tá Nông Quốc Quang đã đại diện Công ty nhận cúp và chứng nhận từ chương trình.

Được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia là sự khẳng định tên tuổi công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại trên thương trường, cũng như chất lượng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp. 

Lễ trao giải Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia 2023 được phát trên VTC6 ngày 29/08/23 và được chuyên mục Thời sự của VTV1 đưa tin cùng ngày.

Linh DT

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

ĐỐI TÁC

logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác