FORCO TRAVEL & EVENT KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

06/01/2024
Trung tâm Dịch vụ Du lịch - Forco Travel & Event tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập (02/01/2009 - 02/01/2024)

Nhân dịp 15 năm thành lập (02/01/2009 - 02/01/2024), Trung tâm Dịch vụ Du lịch - Forco Travel & Event đã tổ chức một chương trình kỷ niệm thân mật tại Hội trường Hùng Vương 2 - Khách sạn Đối Ngoại - 33 Phạm Ngũ Lão với sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ.

Với chủ đề "Tiếp nối truyền thống - Hướng tới tương lai", buổi lễ đã diễn ra với 3 phần chính:

- Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm

- Tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp và đồng hành cùng sự phát triển của Trung tâm

- Đề ra các mục tiêu phát triển trong tương lai

Là một trong những Đơn vị Lữ hành và Tổ chức Sự kiện lâu năm và uy tín hàng đầu Việt Nam, Forco Travel & Event tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho của các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Samsung, Canon, Vietcombank, MB, TPbank, LPbank, ACC, ACET... Dù gặp rất nhiều thách thức trong thời kỳ hậu covid cũng như đối mặt với ngày càng nhiều sự cạnh tranh từ thị trường, tuy nhiên, Forco Travel & Event vẫn vượt qua và dần khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực thế mạnh. Đặc biệt năm 2023, Forco Travel & Event đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn, trong đó phải kể đến Hội nghị Vô tuyến điện Khu vực Châu Á Thái Bình Dương được đăng cai lần thứ 31 tại Việt Nam, do bộ Thông tin - Truyền thông chủ trì, được đối tác và khách tham dự đánh giá cao. Bên cạnh đó, Forco Travel & Event cũng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao từ Bộ Quốc Phòng, như: phục vụ các đoàn Army Game, các chương trình Giao lưu Cảnh sát biển, hỗ trợ tổ chức Tết Tùy viên...

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, Bà Trần Thị Minh Hòa - Giám đốc Forco Travel & Event và Ông Nông Quốc Quang - Chủ tịch Công ty Dịch vụ Đối ngoại bày tỏ sự xúc động sâu sắc với hành trình phát triển của Trung tâm Dịch vụ Du lịch và qua đó thể hiện quyết tâm xây dựng Forco Travel & Event trở thành một mũi nhọn kinh doanh của Công ty trong thời gian tới. Đại diện tập thể người lao động công ty, Ông Trần Minh Nghĩa - Trưởng phòng Vé máy bay - người có 15 năm gắn bó cùng Forco Travel & Event cũng chúc Trung tâm ngày càng phát triển thành công và vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục

ĐỐI TÁC

logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác