TỔNG HỢP BÍ QUYẾT SĂN VÉ GIÁ RẺ

13/08/2020
TỔNG HỢP BÍ QUYẾT SĂN VÉ GIÁ RẺ (Giúp bạn tiết kiệm đến 30% chi phí cho chuyến đi của mình, tham khảo mẹo săn vé)

Săn vé giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho chuyến đi của mình hãy cùng tham khảo các bí quyết sau nhé

Không nên mua vé ở hãng

Thông thường mọi người thường lên chính trang của hãng hoặc ra văn phòng của hãng để mua vé vì nghĩ là vé sẽ rẻ hơn đó là sai lầm nghiêm trọng vì bạn không thể so sánh được của các hãng khác. Cách tốt nhất là bạn nên mua thông qua các Đại lý máy bay hoặc các trang bán vé online . Bạn có thể ghé qua http://secovn.com đại lý cấp 1 được ủy quyền của các hãng hàng không nổi danh trong nước, giá vé và số lượng đều tuyệt vời.

 

Thời gian và thời điểm.

Các yếu tố quan trọng để có được một tấm vé máy bay tốt là bạn nên chọn đúng thời điểm. Vé máy bay giá rẻ thường chỉ tồn tại trên hệ thống trong khoảng thời gian từ vài tiếng đến một hay hai ngày. Thường thì vào khoảng tháng 1 đến tháng 4 là khoảng thời gian mà các hãng hàng không tập trung vé và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin sai.

Có những thông tin cho rằng nếu bạn mua vé bằng web ẩn danh thì sẽ rẻ hơn. Vé máy bay khởi hành vào một ngày nào đó sẻ rẻ hơn... Tất cả đều không có căn cứ bạn nên tỉnh táo để không bị lừa nha.

Nên lựa chọn hai hãng bay cho một hành trình.

Lúc đi một hãng lúc về một hãng  vì giá vé lúc đi và về của một hãng sẽ chênh lệch nhau. Bạn nên chọn 2 hãng để có được mức giá tốt và trải nghiệm dịch vụ của các hãng khác nhau sẽ thú vị hơn đấy.

Chia đều vé.

Nên chia đều vé nếu như bạn đi thành nhóm. Ví dụ bạn đi nhóm 20 người bạn nên chia đều vé thành 4 lần. Vì nếu bạn mua 1 lần 20 vé thì giá sẽ cao và chua lắm nhá. 

Mua vé ở đâu.

Để giúp bạn có được tấm vé tốt  FORESERCO luôn chọn cho khách hàng của mình phương án phù hợp và tối ưu nhất. Với văn phòng giao dịch có mặt tại HÀ NỘI. FORESERCO luôn có ưu đãi đặc biệt từ 100 hãng hàng không khác nhau. Website http://secovn.com giúp quý khách đặt vé online nhanh chóng, thân thiện với người dùng và đầy đủ tính các năng như: tìm chuyến bay, so sánh giá các hãng và các ngày. Hãy gọi hotline 0932.38.36.39 để được tư vấn miễn phí.

 

Tin cùng chuyên mục

ĐỐI TÁC

logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác
logo đối tác